SKINOXY CICA Acne Defense Cleansing Gel 300ml Toner 300ml

สินค้าพร้อมส่ง
SKU
SCG300+SCT300
ราคาพิเศษ ฿429 ราคาปกติ ฿758

สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์ คลีนซิ่ง เจล เจลล้างหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวสะอาดชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พร้อมควบคุมความมันระหว่างวัน

• SKINOXY CICA Acne Defense Cleansing Gel 300 ml. สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์ คลีนซิ่ง เจล

• ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็นออกไปจากผิว ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อให้ผิวของคุณสะอาดหมดจด มอบสัมผัสให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน มอบความรู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าหลากหลายชนิด

• CENTELLA EXTRACT (CICA) สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม ช่วยลดการสะสมและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำบนใบหน้าให้ผิวแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

• ENCAPSULATED SALICYLIC ACID นวัตกรรมในการกักเก็บสาร Salicylic Acid หรือ BHA อยู่ในรูปแบบของการ Encapsulation เพื่อเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวได้รับการระคายเคืองจากการได้รับสารโดยตรง ทำให้สาร Salicylic Acid ออกฤทธิ์อย่างช้าๆ จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิว และเพื่อผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องยาวนานช่วยในการพร้อมผลัดเซลล์ผิว เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดโอกาสการอุดตันของผิวได้

• 8D HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนิค แอซิด 8 โมเลกุล เข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างได้อย่างล้ำลึก ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำจากภายใน และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างดีเยี่ยม

• MACLURA COCHINCHINENSIS EXTRACT สารสกัดจากต้นแกแล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดในทวีปเอเชีย มีสรรพคุณที่ช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าและลดความมันบนใบหน้าบริเวณทีโซน (T-Zone) ให้อยู่ในระดับปกติ และยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอ่อนต่อทุกสภาพผิว

• ปราศสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าทั้ง 5 ชนิด

1. ปราศจากพาราเบน Paraben Free
2. ปราศจากน้ำหอม Fragrance Free
3. ปราศจากสารลดแรงตึงผิว SLS Free
4. ปราศจากสีสังเคราะห์ Artificial Color Free
5. ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ Non Animal Tested

• วิธีใช้
ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด กดปั๊มคลีนซิ่ง เจล ลงบนฝ่ามือ ถูบนฝ่ามือให้เกิดฟองและลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า แล้ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ควรใช้ทั้งเช้า-เย็น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ใช้คู่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์

ข้อมูลมากกว่านี้
Brand Skinoxy
Product tips

สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์ คลีนซิ่ง เจล เจลล้างหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวสะอาดชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พร้อมควบคุมความมันระหว่างวัน

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:SKINOXY CICA Acne Defense Cleansing Gel 300ml Toner 300ml
Back to Top